Làm Backdrop lễ tân, logo công ty rẻ đẹp

NHỮNG CHẤT LIỆU CHÍNH CẤU THÀNH NÊN MỘT BACKDROP HIỆN ĐẠI

Sự sang trọng và đẳng cấp của công ty phụ thuộc rất lớn vào bộ mặt bên ngoài, đặc biệt là tại phòng lễ tân, phòng tiếp khách, sự sang trọng đó thường được thể hiện bằng cách bố trí và cách thiết kế Backdrop và logo của công ty. Nó vừa thể hiện  được sự uy tín, sang trọng của công ty lại vừa thể hiện được ngành nghề mà công ty đang hoạt động.

Backdrop trong quảng cáo là một loại biển để thể hiện những đặc điểm nổi bật nhất của công ty tại những vị trí quan trọng trong việc giao tiếp với khách hàng như bộ phận lễ tân, và thường được đặt phía sau để làm nền cho bàn tiếp khách, lễ tân. Như vậy, trên backdrop thường trình bày một cách ấn tượng nhất các yếu tố nhận diện của công ty như logo, tên công ty, slogan, khẩu hiệu làm việc… Backdrop càng đẹp thì càng tạo ra được ấn tượng đậm nét trong tâm trí của khách hàng hoặc người đến thăm công ty, cửa hàng.

Backdrop thường được thiết kế và thi công dựa trên những ý tưởng sau:

– Nền backdrop: Nền backdrop có thể chính là bức tường của căn phòng, nhưng một nền backdrop ấn tượng sẽ được tạo ra từ những chất liệu phổ biến trong quảng cáo và có thể đem lại những hiệu ứng thẩm mỹ cao như gỗ dán, kính, mika, aluminium… Hoặc những chất liệu này cũng có thể kết hợp với nhau nhằm tạo ra một nền backdrop ấn tượng hơn, phù hợp hơn với yêu cầu thiết kế của những khách hàng khó tính.

– Nội dung trên backdrop: Nội dung trên backdrop, tất nhiên là logo, slogan, khẩu hiệu hoặc cũng có thể có thêm thông tin về website, địa chỉ văn phòng… Logo và nội dung chữ thường được làm nổi trên nền backdrop với các chất liệu như inox, đồng, mica, đề can, kính hoặc alu, là những vật liệu rất bóng, đẹp mắt, ấn tượng và không kém phần sang trọng.

Chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí nếu khách hàng ký hợp đồng làm backdrop. Trong trường hợp khách hàng nhờ chúng tôi thiết kế phối cảnh backdrop nhưng sau đó không đặt hàng, chúng tôi sẽ thu một khoản phí thiết kế nhỏ.

Tuy nhiên hãy tin rằng mức giá của chúng tôi là vô cùng hấp dẫn. Ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để tiến hành đo đạc, lên nội dung, thiết kế phối cảnh và cùng bắt tay để tạo ra một diện mạo mới cho văn phòng của công ty bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *