Cách lên ý tưởng thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ

Phong thủy phòng khách tốt, tụ nhiều vượng khí thì chắc chắn sẽ mang lại may mắn, an lành, tăng hạnh phúc và tiền tài đến cho gia chủ. Nếu bạn là người mệnh Thủy, bạn đang lên ý tưởng thiết kế phong thủy phòng khách mời bạn tham khảo, hướng phòng khách, cách bố trí, sắp xếp nội thất… để tạo nên không gian tốt nhất, vượng khí tại gia không bị các luồng khí xấu gây ảnh hướng tiền tài của gia đình của bạn.

Để biết được mình có phải là người mệnh Thổ hay không, dưới đây là những năm sinh thuộc cung mệnh Thổ theo quy tắc Ngũ hành:

Mậu Dần – 1938, 1998
Tân Sửu – 1961,2021
Canh Ngọ – 1990, 1930
Kỷ Mão – 1939, 1999
Mậu Thân – 1968, 2028
Tân Mùi – 1991, 1931
Bính Tuất – 1946, 2006
Kỷ Dậu – 1969, 2029
Đinh Hợi – 1947, 2007
Bính Thìn – 1976, 2036
Canh Tý – 1960, 2020
Đinh Tỵ – 1977, 2037.

Không gian phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Không gian phòng khách hợp phong thủy cho người mệnh Thổ

Phòng khách người mệnh thổ nên chọn hướng nào

Đối với người mệnh Thổ hợp với hướng Đông Bắc và Tây Nam. Thiết kế phòng khách theo hướng này sẽ giúp cho gia chủ và gia đình gặp được nhiều thuận lợi, gia đình yên ấm thuận hòa và đón nhận nhiều tài lộc hơn cho gia đình của mình. Mời bạn xem thêm: Phòng khách diện tích bao nhiêu là vừa hợp lý và vừa đẹp?

Phòng khách cho người mệnh Thổ nên chọn hướng Đông Bắc và Tây Nam

Phòng khách cho người mệnh Thổ nên chọn hướng Đông Bắc và Tây Nam

Cách chọn màu sơn phòng – màu đồ nội nội mệnh thổ

– Màu sắc tương sinh: Trong phong thủy thì Hỏa sinh Thổ, chính vì vậy khi thiết kế phòng khách theo màu đỏ, hồng hoặc nâu đất( thuộc mệnh Hỏa) sẽ giúp người mệnh Thổ gia tăng năng lượng tương sinh, giúp kích thích năng lượng bản mệnh phát triển, nhờ vậy mà đường tiền tài danh vọng được mở rộng.

– Màu sắc tương hợp: vàng, nâu đất chính là những màu sắc bản mệnh của cung này. Bạn nên bố trí phòng khách theo 2 màu này nhằm giúp bổ sung nguồn năng lượng của chính bản thân, từ đó thu hút cát khí, đem lại may mắn, cơ hội.

– Màu chế khắc: vì Thổ khắc Thủy, chính vì vậy các màu sắc như màu đen, xanh nước biển, xanh lục( thuộc hành Thủy) sẽ tạo nên sự khắc chế cho sự phát triển của gia chủ.

– Màu kiêng kỵ: màu xanh lục chính là màu thuộc mệnh Mộc, bạn nên hạn chế sử dụng trong không gian phòng khách, bởi màu này sẽ gây áp chế năng lượng bản mệnh, khiến người mệnh Thổ cảm thấy tù túng, công việc, cuộc sống bị đình trệ.

Thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ nên chọn theo tông màu hồng hoặc nâu đất.

Thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh Thổ nên chọn theo tông màu hồng hoặc nâu đất.

Có thể nói rằng, tạo hóa không thể chỉ có tương sinh và cũng không thể chỉ có tương khắc, hai hiện tượng này gắn liền, tác động qua lại với nhau. Nếu chỉ có sinh mà không có khắc thì sự phát triển quá độ sẽ gây tác hại ngược lại chỉ có khắc mà không có sinh thì mọi vật sẽ không thể nảy nở, sinh trưởng. Việc lựa chọn màu sắc cho không gian của người mệnh Thổ cũng dựa trên những nguyên tắc cơ bản của ngũ hành sinh khắc nói trên. Nếu chẳng may bố trí phong thủy phòng khách mệnh Thủy không đúng thì gia chủ cũng chỉ cần thêm vài yếu tố Thủy vào là có thể hóa giải được.

Đối với người mệnh Thổ, khi bài trí phong thủy phòng khách thì tránh trang trí những đồ vật có hình dáng hoặc cấu tạo sắc nhọn. Vì theo phong thủy những vật này sẽ làm ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe chủ nhân. Bên cạnh những yếu tố chính như bản tính, năng lực và vận may của người mệnh Thổ, việc tìm đến sự hỗ trợ của những vật phẩm phong thủy rất quan trọng. Nó sẽ giúp bạn thu hút tài lộc, ngăn trở những điều không may, tạo điểm tựa vững chắc cho công danh sự nghiệp.

Tìm cách bố trí thiết kế phong thủy phòng khách cho người mệnh Thủy cũng khá đơn giản vì bản thân Thủy cũng đã mang được nhiều may mắn, tốt đẹp về sức khỏe, tài lộc. Mong rằng với những chia sẻ ở trên bạn sẽ có phương án thiết kế phòng khách hợp mệnh Thủy của mình.
Chúc bạn và gia đình sưc khỏe và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *